Trang chủ Giải Quyết Làm Sao Khi Răng Khôn Hàm Trên Mọc Lệch

Giải Quyết Làm Sao Khi Răng Khôn Hàm Trên Mọc Lệch

Răng khôn chính là những chiếc răng cuối cùng của đời người với số lượng là 4 chiếc, tương ứng với 4 vị trí trong cùng của 2 hàm răng. Và đây được xem là bộ phận nhạy cảm nên khi chúng mọc lên, người sẽ có những triệu chứng sốt, ăn không ngon, ngủ không yên. Và chưa hết, việc răng khôn hàm trên mọc lệch sẽ khiến cơn đau thêm dai dẳng và không thể chữa trị được bằng những phương pháp thủ công thông thường.

1. Răng Khôn Hàm Trên Mọc Lệch – Nguyên Nhân Vì Sao?

Việc răng cỏ mọc không đúng hướng là vấn đề thường xuyên xảy ra. Và nếu như đã có răng khểnh? răng nanh? thì tại sao lại không có răng khôn hàm trên mọc lệch cơ chứ? Và đây lại là phiền toái lớn khi việc mọc răng khôn lệch sẽ mang đến nhiều cơn đau liên tiếp nhau.

2. Tác Hại Khi Răng Khôn Hàm Trên Mọc Lệch

Việc răng khôn hàm trên mọc lệch đã tạo ra những lỗ hổng và là nơi “chứa thức ăn thừa”, lâu ngày tích tụ sẽ gây ra các vấn đề về nha khoa như sâu răng, hôi miệng.

Chưa hết, việc răng khôn mọc lệch sẽ gây tác động trực tiếp lên xương hàm. Nhiều bạn trẻ đã bị “sún răng”, các răng chính bị răng khôn đẩy ra ngoài gây mất thẩm mỹ.

Và cuối cùng là ảnh hưởng đến bộ phận hàm nhai của người, ăn uống trở nên khó khăn hơn, đau buốt hơn và càng lớn tuổi thì vấn đề chữa trị sẽ khó khăn hơn.

3. Cách Giải Quyết Khi Răng Khôn Hàm Trên Mọc Lệch

Không chỉ răng khôn hàm trên mọc lệch mà ngay cả hàm dưới cũng vậy, bạn cần đến ngay các Phòng khám nha khoa uy tín để được xác định kỹ càng trước khi quá muộn.

Và chỉ có nhổ chúng đi mới trị được dứt điểm những tác hại về sau. Thông thường, với 4 chiếc răng khôn thì quá trình nhổ cũng không quá phức tạp và đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ.

Vì vốn dĩ, nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong thời gian rất ngắn. Vấn đề phục hồi cũng nhanh chóng, ăn uống hoàn toàn bình thường sau vài ngày.

Bạn cũng lưu ý là trong 24h đầu tiên nên hạn chế ăn uống và sử dụng thuốc theo đúng toa của bác sĩ để tránh tình trạng viêm nhiễm, chảy máu và giảm đau hiệu quả.

4. Giới Thiệu Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Uy Tín

Tuy đơn giản là thế nhưng việc chọn cho mình một Phòng khám lớn với đầy đủ các trang thiết bị là điều cần thiết trước khi tiến hành nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch.

Trong đó có thể kể đến tên tuổi của các phòng khám hàng đầu hiện nay chuyên về sức khỏe răng miệng như: Nha khoa Sài Gòn B.H,…

Để biết thêm thông tin cũng như đặt lịch hẹn nhổ răng nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 1015 để được hỗ trợ.

Tìm hiểu trước khi quyết định có nên nhổ răng khôn

Nhắc đến răng khôn người ta thường khiếp sợ cái cảm giác mọc răng mà đau nhức kéo dài từ ngày này sang ngày khác và có khi là mọc chiếc răng cần đến cả năm trời mới xong. Chiếc răng khôn mọc theo từng giai đoạn và nhú lên dần từng tí một, thậm... Chi tiết

Chi phí nhổ răng số 8 là bao nhiêu?

Chăm sóc răng miệng góp phần giúp cho hàm răng khỏe đẹp, dù già hay trẻ, khỏe hay bệnh thì hàm răng chắc đẹp sẽ làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Tuy nhiên, riêng với răng số 8 – răng khôn mọc dại này thì ta nên loại bỏ càng sớm càng tốt. Hôm... Chi tiết

Cách điều trị răng số 6 bị sâu đúng cách

Răng số 6 khi bị sâu việc tiến hành điều trị cần cân đối phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể để có phương pháp phù hợp. Một cách trị bệnh đúng đắn giúp bảo vệ tốt hơn cho răng miệng của chính mình. Răng số 6 là răng thế nào? Đây là răng... Chi tiết